Làm bằng cấp 3 tại Đồng Nai

0

DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP 3 TẠI ĐỒNG NAI UY TÍN GIÁ RẺ NHẤT TOÀN QUỐC

Chúng tôi chuyên làm bằng cấp 3 tại Đồng Nai, bằng THPT tại Đồng Nai, chứng chỉ anh văn, chứng chỉ tin học, bằng Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp của các trường trên cả nước. Đảm bảo UY TÍN – CHẤT  LƯƠNG -KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC. Nhu cầu làm bằng cấp 3 tại Đồng Nai và trên cả nước ngày càng nhiều, bởi hầu hết các công ty tuyển dụng hiện nay từ công việc văn phòng, tới công việc lao động phổ thông, thì bằng cấp là yếu tố điều kiện cần phải có để bạn có thể xin việc. Nhằm giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình cần bằng cấp để xin việc, để học lên cao hơn. Chúng tôi làm được tất cả các trường ở TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng và trên Toàn Quốc. Đảm bảo giao hàng tận tay mới nhận tiền.
Zalo +  Sđt : 078 795 2324 – Email: Quangvinhbangcap@gmail.com

CHÚNG TÔI CAM KẾT KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP GIÁ RẺ 

 Bằng được làm từ phôi thật, tem thật (7 màu óng ánh,6 cánh) của bộ giáo dục in ấn và phát hành . Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100% − Với phương châm chữ tín lên hàng đầu,chúng tôi cam kết bảo hành không thời hạn cho sản phảm của khách hàng làm bằng với chúng tôi.chúng sẽ hoàn lại đầy đủ tiền nếu quý khách mua bằng ở chỗ chúng tôi mà không sử dụng được – Bằng gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước. – Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng. Cách thức làm việc của chúng tôi: – Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng. Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM BẰNG CẤP GIÁ RẺ

  Bằng Đại Học: 5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm+ 10 bộ photo công chứng) Bằng Cao Đẳng: 4.5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng) Bằng Trung cấp : 4 triệu (Bằng+ Bảng điểm+ 10 bộ photo công chứng) Bằng cấp 3 (THPT): 5 triệu  (Bằng+ Học bạ+ 10 bộ photo công chứng) Bằng cấp 3 (THPT) không học bạ: 3 triệu  (chứng chỉ+ 10 bộ photo công chứng) Chứng chỉ tiếng Anh NLNN 6 bậc khung châu âu (CEFR): 2 triệu Chứng chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông TIN CƠ BẢN: 2 triệu Chứng chỉ anh văn,  A,B,C: 1 triệu. (chứng chỉ+ 10 bộ photo công chứng)  Chứng chỉ  tin học, A,B,C:   1.5 triệu.  (chứng chỉ+ 10 bộ photo công chứng) Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 1 triệu Xác nhận sinh viên hoãn nghĩa vụ: 1 triệu Bảng điểm các trường: 1.5 triệu

LƯU Ý KHI LÀM BẰNG CẤP,  CHỨNG CHỈ GIÁ RẺ:

– Chúng tôi không làm những giấy tờ bằng cấp có liên quan đến các trường chính trị và quân sự. Không làm cho những người làm giấy tờ để mang đi thế chấp hay có mục đích xấu. – Tất cả bằng có kèm theo bảng điểm + học bạ + 10 bản photo công chứng bằng + bảng điểm trong suốt quá trình học tập. Vậy nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Zalo +  Sđt : 078 795 2324 – Email: Quangvinhbangcap@gmail.com
Khi muốn làm bằng đại học giá rẻ nhất, làm bằng cấp 3… làm chứng chỉ ngoại  ngữ các bạn cần cung cấp những thông tin sau:
 • Tên của bạn :
 • Ngày tháng năm sinh :
 • Nơi sinh trong CMND :
 • Giới tính:
 • Tên trường Đại học muốn làm :
 • Ngành và chuyên ngành :
 • Năm tốt nghiệp:
 • Xếp loại tốt nghiệp:
 • Hệ chính quy hay tại chức ( hoặc từ xa):
 • Số điện thoại:
 • Địa chỉ:
Vui lòng chia sẻ cho bạn bè có nhu cầu, chúc các bạn thành công !
Zalo +  Sđt : 078 795 2324 – Email: Quangvinhbangcap@gmail.com
Làm bằng THPT tại Đồng Nai

Làm bằng cấp 3 tại Đồng Nai

 
Share.

About Author

Leave A Reply

Contact Me on Zalo
Gọi Ngay